Trẻ hóa khuôn mặt - Tế bào gốc Nhật Bản

“Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng con người, sống chết trong tay mình nắm, họa phúc trong tay mình giữ. Đâu có thể để kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà làm liều học đòi cái nghề cao quý đó chăng”

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Sức khỏe của bạn , Thành công của chúng tôi

Trẻ hóa khuôn mặt

Liệu pháp tiêm tế bào gốc trực tiếp vào vùng da mặt mang lại hiệu quả nhanh và tốt nhất trong việc làm trẻ hóa khuôn mặt của bạn.

Trung bì – thành phần cơ bản của da là yếu tố quan trọng nhất để giữ cho làn da luôn tươi trẻ. Khi trung bì bị lão hóa thì các nếp nhăn tăng lên và gây nên hiện tượng chảy xệ trên khuôn mặt. Thành phần cấu tạo chính của trung bì là “nguyên bào sợi” và “tế bào gốc trung mô”.

Việc tiêm tế bào sẽ làm sản sinh ra các thành phần chính của trung bì như là collagen, elastin hay hyaluronic acid. Trường hợp trung bì bị lão hóa và các mô bị tổn thương thì các tế bào gốc hoặc các sợi nguyên bào sẽ đi đến những vùng bị tổn thương (tập trung vào các mô bị tổn thương), sản sinh ra collagen và phục hồi vùng bị tổn thương đó.

Dưới đây là các hình ảnh thay đổi làn da bằng liệu pháp tiêm tế bào gốc

CÁC TIN KHÁC

em cám ơn