Bệnh tiểu đường (tuýp I, tuýp II) - Tế bào gốc Nhật Bản

“Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng con người, sống chết trong tay mình nắm, họa phúc trong tay mình giữ. Đâu có thể để kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà làm liều học đòi cái nghề cao quý đó chăng”

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Sức khỏe của bạn , Thành công của chúng tôi

Bệnh tiểu đường (tuýp I, tuýp II)

Bệnh tiểu đường là tình trạng nồng độ đường huyết (lượng glucose trong máu) liên tục tăng cao do sự suy giảm hoóc môn insulin sản sinh từ tuyến tụy. Nếu không phát hiện kịp thời, sẽ có nguy cơ cao gây ra biến chứng ở nhiều bộ phận trên cơ thể. 

Sử dụng tế bào gốc trong điều trị tiểu đường không chỉ khắc phục được vấn đề thiếu nguồn hiến tặng của phương pháp cấy ghép tiểu đảo tụy mà còn loại bỏ các nguy cơ biến chứng, đào thải và các tác dụng phụ. Các tế bào gốc khi được bổ sung sẽ “tái thiết lập” hệ thống miễn dịch để ngăn chặn sự tấn công tế bào beta – nhân tố giúp cân bằng lượng đường trong máu, đồng thời giúp tụy tái tạo và tăng cường khả năng sản xuất insulin.

Trong lần đầu tiên, số lượng tế bào cần thiết là khoảng từ 5 trăm triệu tới 1 tỷ tế bào gốc đối với bệnh tiểu đường type I và type II. Sau khi xem xét các chỉ số như HbA1c và tình trạng bệnh, chúng tôi sẽ đánh giá số lượng điều trị từ lần thứ 2 trở đi và có thể chữa khỏi trong 2-3 lần điều trị. Hiện tại chúng tôi cũng đang phối hợp với đội ngũ bác sỹ chuyên về bệnh tiểu đường để thực hiện điều trị cho các bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

Biểu đồ cho thấy sự phục hồi sau khi tiêm tế bào gốc trung mô (MSC), lượng insulin sử dụng đã giảm đi qua mỗi tháng, và có thể phục hồi hoàn toàn.

 

CÁC TIN KHÁC

em cám ơn