Bệnh viêm khớp gối - Tế bào gốc Nhật Bản

“Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng con người, sống chết trong tay mình nắm, họa phúc trong tay mình giữ. Đâu có thể để kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà làm liều học đòi cái nghề cao quý đó chăng”

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Sức khỏe của bạn , Thành công của chúng tôi

Bệnh viêm khớp gối

Có 2 nguyên nhân của viêm khớp gối: một là trường hợp thiếu hụt xương sụn do xương sụn đầu gối bị mòn đi, hai là trường hợp tổn thương tấm sụn bán nguyệt đóng vai trò đệm ở giữa xương sụn đầu gối và xương sụn. Trong số này thì có khoảng một nửa là có liên quan đến tổn thương tấm sụn bán nguyệt. Nguyên nhân chủ yếu của bệnh là do tuổi già, nhưng cũng có khi là do tác động bên ngoài như vận động quá sức. Đối với bệnh thoái hóa khớp gối, hầu hết các trường hợp là do xương sụn và sụn bán nguyệt bị tổn thương.

 

Tế bào gốc sẽ được truyền vào vùng khớp bị tổn thương để tái tạo cấu trúc khớp, có tác dụng giảm viêm trong khớp, ngoài ra còn có tác dụng trong việc khôi phục xương sụn và giảm đau mạnh.

Do tế bào gốc có tác dụng trong việc khôi phục dây chằng, cơ… nên những vận động viên hàng đầu trên thế giới cũng đang tiếp cận phương pháp trị liệu này.

CÁC TIN KHÁC

em cám ơn