Phương pháp điều trị Tế bào gốc - Tế bào gốc Nhật Bản

“Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng con người, sống chết trong tay mình nắm, họa phúc trong tay mình giữ. Đâu có thể để kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà làm liều học đòi cái nghề cao quý đó chăng”

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Sức khỏe của bạn , Thành công của chúng tôi

Phương pháp điều trị Tế bào gốc

Khác với những phương pháp điều trị hiện nay như phẫu thuật hay dùng thuốc, bằng việc làm tăng tổ chức tế bào gốc và truyền ngược lại cơ thể sẽ là phương pháp điều trị tự nhiên làm hoạt tính hóa, làm tăng cường khả năng chữa bệnh và khả năng tái sinh trong cơ thể đồng thời tăng khả năng điều tiết của hệ miễn dịch.

Cơ chế điều trị tế bào gốc: tế bào gốc được tách ra từ mỡ được nuôi cấy và truyền ngược lại cơ thể. Tế bào gốc có thể phân hóa thành các tế bào chuyên biệt để thay thế tế bào mới vào chỗ những tế bào chết hoặc bị hư tổn. Đây là cách mà tế bào gốc giúp tái sinh và phục hồi các tổ chức trong cơ thể bị tổn thương hay thoái hóa.

Hình ảnh biểu hiện năng lực điều trị của tế bào gốc với tế bào bị hư tổn

Hiệu quả được kỳ vọng khi điều trị tế bào gốc: tế bào gốc được truyền vào sẽ đi tuần hoàn khắp cơ thể, khi phát hiện những tổ chức bị tổn thương sẽ làm hoạt tính hóa và giúp tái sinh, phục hồi tổ chức đó. Không những thế nó còn tác động mạnh lên tuyến yên làm cân bằng Hoocmon, giúp cho quá trình trao đổi chất được tang cường trở lại như cũ.

Điều trị tế bào gốc được kỳ vọng trong trị liệu và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh sau:

  1. Bệnh tiểu đường và các biến chứng
  2. Bệnh đau xương, khớp, tổn thương sau tai nạn, phẫu thuật
  3. Nhồi máu cơ tim, huyết áp cao, nhồi máu não
  4. Đau thần kinh, Parkinson, đột quỵ
  5. Dị ứng, tăng cường hệ miễn dịch, bệnh tự miễn
  6. Bệnh về gan, suy thận 
  7. Hỗ trợ điều trị ung thư, hậu phẫu
  8. Trẻ hóa, chống lão hóa
  9. Tăng cường sức khỏe, sinh lực

CÁC TIN KHÁC

em cám ơn