Tế bào gốc trong trị liệu ung thư - Tế bào gốc Nhật Bản

“Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng con người, sống chết trong tay mình nắm, họa phúc trong tay mình giữ. Đâu có thể để kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà làm liều học đòi cái nghề cao quý đó chăng”

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Sức khỏe của bạn , Thành công của chúng tôi

Tế bào gốc trong trị liệu ung thư

Ung thư là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những  khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn).

 

Ung thư có thể được điều trị bằng phẫu thuậthóa trị liệuxạ trị liệu, trị liệu tế bào miễn dịch hay các phương pháp khác với mục tiêu ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư, tiêu diệt các tế bào ung thư nguy hiểm, hoặc kết hợp cả hai. Hầu hết các phương pháp này đều gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh. Việc kết hợp các phương pháp điều trị ung thư hiện tại với liệu pháp tế bào gốc là một giải pháp giúp tăng cường hiệu quả của việc điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư di căn và hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể người bệnh. Tế bào gốc giúp các bệnh nhân phục hồi thể lực nhanh chóng sau các liệu pháp trị liệu ung thư truyền thống, đồng thời bổ sung một lượng lớn tế bào gốc mới nhằm mục đích thay thế tái tạo các tế bào bị suy yếu và tổn thương trong quá trình điều trị.

CÁC TIN KHÁC

em cám ơn