Điều trị rối loạn chức năng cương dương - Tế bào gốc Nhật Bản

“Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng con người, sống chết trong tay mình nắm, họa phúc trong tay mình giữ. Đâu có thể để kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà làm liều học đòi cái nghề cao quý đó chăng”

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Sức khỏe của bạn , Thành công của chúng tôi

Điều trị rối loạn chức năng cương dương

Tế bào gốc có hiệu quả trong việc phục hồi rối loạn chức năng cương dương

Theo các nghiên cứu nước ngoài về tiết niệu, các tế bào được tiêm trực tiếp vào thể hang của dương vật trong một vài trường hợp để phục hồi chức năng cương dương. Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi, việc truyền tế bào thông qua tĩnh mạch cũng có thể đem lại kỳ vọng phục hồi tương tự.

Tế bào gốc được đưa vào tĩnh mạch và lưu thông khắp cơ thể dẫn đến số lượng tế bào đến vùng háng sẽ bị giảm bớt. Vậy nên để đáp ứng đầy đủ cần một lượng khoảng 1 tỷ tế bào. Nếu bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, chức năng nam giới sẽ bị ảnh hưởng một chút. Trong trường hợp đó, trị liệu tiểu đường bằng tế bào gốc có thể được kỳ vọng.

Báo cáo của trung tâm

Việc tiêm truyền tế bào gốc vào dương vật để thay thế những tế bào bị chết hoặc không hoạt động là lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp tế bào. Thực tế đã có những nghiên cứu chứng minh tính an toàn và khả thi của phương pháp này.

CÁC TIN KHÁC

em cám ơn